Bán đảo Bảo Ninh – Điểm đến mới tại Quảng Bình

Bãi biển nguyên sơ cùng sự xuất hiện của những dự án tầm cỡ đi kèm loạt hoạt động giải trí theo tiêu chuẩn trải nghiệm quốc tế, hứa hẹn đưa bán đảo Bảo Ninh – Quảng Bình trở thành điểm đến thu hút hàng triệu lượt du khách.
Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, trải nghiệm

Theo số liệu từ UNWTO – tổ chức Du lịch thế giới, đến năm 2030, có đến 54% du khách du lịch đi với mục đích tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu “kép” này của du khách, các địa điểm du lịch hàng đầu đều dung hòa bởi hai yếu tố: cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và chuỗi hoạt động trải nghiệm, nghỉ dưỡng phong phú, đặc sắc. Điển hình như nước Pháp nổi tiếng với tháp Eiffel cùng văn hóa ẩm thực dọc các đại lộ và loại hình khách sạn boutique cổ kính; nước Mỹ với tượng Nữ Thần Tự Do và các công viên chủ đề như Disneyland, dịch vụ du thuyền 5 sao… đã thu hút hàng triệu lượt khách đổ về mỗi năm.

Tại Việt Nam, Quảng Bình nổi lên như một điểm đến toàn cầu mới nhờ sự phát hiện của hang Sơn Đoòng và các tour du lịch khám phá thiên nhiên hấp dẫn du khách nước ngoài. Bán đảo Bảo Ninh nằm ở phía Đông của Quảng Bình với loạt bãi biển hoang sơ còn vẹn nguyên tiềm năng cùng nhiều dự án đẳng cấp quốc tế hứa hẹn là điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch thế giới.

Những mảnh ghép đầu tiên

Quảng Bình nói chung, Bảo Ninh nói riêng thiếu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi sầm uất để hoàn thiện trải nghiệm của du khách khi tới đây.

Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend đi theo hướng này. Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp khai phá và xây dựng khu phức hợp đẳng cấp với hàng loạt công trình kiến trúc mang tính biểu tượng nghệ thuật cao như Tòa nhà hỗn hơp Novotel, 6 khu thương mại mặt hồ với kiến trúc viễn tưởng, 317 căn dinh thự và căn khách sạn độc đáo thấp tầng. Điểm nổi bật chính là 2 tuyến phố đi bộ ven hồ và phố đêm ven biển được kỳ vọng giống như phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và phố đêm Bùi Viện.

Giai đoạn 1 tại Regal Legend với tổ hợp Trung Nguyên Legend, Beer Hub, Regal Beach sắp khai trương vào 28/5 được xem là điểm nhấn đem đến những trải nghiệm đặc sắc cho du khách.

Docle Penisola Quảng Bình

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, nhìn lại bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng cách đây 6 năm còn hoang sơ thì nay là một trong những điểm đến hấp dẫn với tất cả du khách, là nơi tập trung nhiều khu nhà giàu nhất về sinh sống và làm việc. Được ví như Sơn Trà, Bán đảo Bảo Ninh tại Quảng Bình đang được nhiều ông lớn đầu tư với chuỗi khách sạn quốc tế: Melia, Pullman, Fusion Villa, Novotel, Dolce Penisola… và hàng loạt công trình thương mại, vui chơi, sân gofl 36 lỗ đổ bộ giai đoạn 2022 – 2030 với giá trị trăm nghìn tỷ đồng, kỳ vọng đưa nơi đây trở thành điểm đến mới toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.