Tiềm năng lớn từ đầu tư Shophouse khoáng nóng tại Phú Thọ

Thông tin chủ đầu tư Onsen Fuji chuẩn bị ra mắt shophouse giai đoạn 2 tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bởi sự hấp dẫn của mô hình này.

Shophouse luôn thu hút dòng vốn đầu tư lớn

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản, các tuyến nhà phố thương mại đã giữ vị trí “quán quân” trong việc thu hút dòng vốn đầu tư bởi đáp ứng đa dạng tiêu chí để ở, kinh doanh shop thương mại, cho thuê nghỉ dưỡng. Bởi vậy, khi sở hữu một căn shophouse cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư “mua 1 được 3”, vừa tối ưu công năng sinh hoạt, vừa đảm bảo mục tiêu sinh lời ổn định.

Khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Yếu tố mang lại tiềm năng gia tăng giá trị cho shophouse còn bởi số lượng hạn chế do quỹ đất có hạn. Thống kê của các đơn vị nghiên cứu chỉ ra rằng, nguồn cung shophouse thường chỉ chiếm 1-3% trên tổng số sản phẩm của một dự án và chiếm khoảng 5% nguồn cung tại các khu đô thị lớn. Giá bán của shophouse cũng có khả năng tăng từ 15-30% sau từ 1-2 năm, thậm chí có thể cao hơn tại khu vực đã phát triển thương mại. Ngoài ra, nếu chủ nhà không kinh doanh mà cho thuê lại thì cơ hội gia tăng lợi nhuận cũng khá cao từ 8-12%/năm.

Bởi vậy dù trong thời gian qua chịu nhiều tác động bởi dịch Covid-19 nhưng shophouse luôn được thị trường hấp thụ nhanh chóng ngay trong các đợt mở bán. Chỉ tính riêng trong tháng 4/2021, số liệu thống kê của DKRA Việt Nam cho thấy nhu cầu mua shophouse tăng cao nhất từ đầu năm 2020 đến nay, giao dịch thành công gấp 3,5 lần so với tháng 3/2021.

Điểm sáng đầu tư shophouse trên vùng du lịch đất Tổ

Nếu shophouse tại các khu đô thị hấp dẫn 1 thì shophouse tại các dự án nghỉ dưỡng càng hấp dẫn gấp bội. Tại Wyndham Thanh Thủy, 256 căn shophouse tại giai đoạn 1 của dự án đã được bán hết và chuẩn bị ra giai đoạn 2. Phân khu shophouse khoáng nóng “Sakura” được quy hoạch tại khu vực trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng. Chủ nhân có thể sử dụng để kinh doanh tại tầng trệt, các tầng trên sử dụng với mục đích để ở hoặc cho thuê nghỉ dưỡng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận hành. Đối với khách hàng mua shophouse như một second-home có thể tùy chọn mục đích sử dụng để gia tăng lợi nhuận, linh hoạt dòng tiền đầu tư.

Mỗi căn shophouse sở hữu diện tích khoảng 75m2 với chiều cao 3 tầng, được thiết kế bể khoáng nóng Onsen riêng trong nhà hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho chủ nhân và du khách trong quá trình lưu trú. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, những căn shophouse này được thiết kế theo phong cách kiến trúc thuần Việt tái hiện không gian phố phường nổi tiếng. Tại đây, du khách sẽ được đắm mình trong bầu không khí sôi động của phố đêm Tạ Hiện, Hàng Bông, không gian yên bình của phố cổ Hội An, hay sự tấp nập, phồn hoa của phố đi bộ Bùi Viện…

Hiện nay tại thị trường Phú Thọ hiếm có dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng nào được đầu tư với quy mô lớn, bài bản, đã đi vào vận hành như Wyndham Thanh Thủy. Trước khi chào bán ra thị trường phân khu shophouse giai đoạn 2, chủ đầu tư Onsen Fuji dự kiến sẽ đưa vào vận hành công viên khoáng nóng Thanh Thủy với nhiều tiện ích đa dạng như Spa, tắm khoáng Onsen, dịch vụ tắm khoáng nóng theo nhiều phong cách khác nhau…

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn từ quy hoạch phát triển vùng

Ngoài các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiềm năng thị trường… điểm cộng cho shophouse khoáng nóng Thanh Thủy còn ở chỗ nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu với mức giá chỉ từ hơn 4 tỷ đồng hoàn thiện full nội thất. Đây được xem là mức giá quá hấp dẫn cho một căn shophouse có thể khai thác cho thuê mặt bằng thương mại, cho thuê phòng căn hộ khách sạn 4* hay sử dụng nghỉ dưỡng.

Theo khảo sát thị trường bất động sản Thanh Thủy (Phú Thọ) đang trên đà tăng trưởng với hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn của các tập đoàn địa ốc uy tín nên tiềm năng tăng giá của shophouse là rất khả quan. Ngoài ra, trong bối cảnh du lịch wellness đang trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, việc dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng vào từng căn hộ sẽ trở thành lợi thế gia tăng sức hút cho shophouse khoáng nóng tại quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.