Tiềm năng lớn từ vị trí đắc địa của dự án Lynn Times Phú Yên

Vị trí đắc địa của một dự án bất động sản gần ngay trung tâm thành phố lớn, có view sông thơ mộng và mặt tiền ngay đường quốc lộ ngày càng hiếm khó tìm vì nguồn cung ngày càng ít. Tuy nhiên, dự án Lynn Times Phú Yên đang sở hữu vị trí hội tụ tất cả các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – mang lại cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa dự án Lynn Times Phú Yên sở hữu

Dự án Lynn Times Phú Yên nằm ở trục đường Phan Chu Trinh rộng 42m, đây là tuyến đường được quy hoạch kết nối đôi bên 2 bờ Sông Ba bởi 1 cây cầu với tuyến đường Nguyễn Trãi. Điều này sẽ thuận lợi cho việc di chuyển về lâu dài cho người sở hữu.

Tiện lợi hơn, Lynn Times Phú Yên tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Nam Tuy Hòa, giáp mặt đường lớn nơi xung quanh bán kính 1km là mạng lưới khu dân cư dày đặc, nơi là nguồn khách hàng dồi dào cho hoạt động vận hành kinh doanh của các căn shop đầy tiềm năng. Vị trí trung tâm thành phố sẽ nâng tầm giá trị của bất động sản mà bạn sở hữu lên nhiều lần.

vị trí dự án lynn times phú yên

Ngoài ra, dự án Lynn Times Phú Yên còn có view sông Đà Rằng thơ mộng. Đây là vị thế tuyệt đẹp, nếu theo phong thủy, vị trí nhà ở “kế sông cận lộ” sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và giúp cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn.

Trong tương lai, khi quy hoạch được triển khai đồng bộ thì Tuy Hòa sẽ là một khu vực sầm uất và là điểm đến nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Những căn condotel và shophouse của Lynn Times Phú Yên sẽ được hưởng trọn dòng khách ghé tham quan và lưu trú tại địa phương.

Hiện tại, dự án Lynn Times Phú Yên nằm ở trung tâm thành phố kết nối thuận lợi với các tuyến đường chính và các tiện ích công cộng một cách dễ dàng với khoảng cách rất gần như:

  • Di chuyển đến Chợ lớn tại đường Trần Hưng Đạo: 2 km
  • Di chuyển đến bãi biển Tuy Hòa: 2 km
  • Di chuyển đến Sân bay Tuy Hòa: 3km
  • Di chuyển đến cảng biển Vũng Rô: 30 km
  • Di chuyển đến Bắc Vân Phong: 36 km’

Việc kết nối đến các địa điểm trong thành phố và phát triển du lịch trong tương lai tại Tuy Hòa sẽ giúp cho cư dân tiết kiệm thời gian khi sinh sống hay tham quan, vui chơi giải trí. Khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định, chắc chắn giá trị của bất động sản sẽ còn tăng cao nhiều hơn nữa.

Vị trí đắc địa giúp sinh lời bền vững trong tương lai

Sở hữu vị trí đắt giá giữa trung tâm thành phố biển, ngay cạnh sông Đà Rằng và các đại lộ lớn kết nối trung tâm thành phố – một nơi tập hợp loạt khu đô thị, dự án Lynn Times Phú Yên được thiết kế mô hình quy hoạch độc đáo, shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng đón trọn dòng khách du lịch đến địa phương. 

Sự kết hợp giữa shop, boutique hotel, căn hộ khách sạn,… trong một tổng thể giao hòa nhiều chiều không gian, giữa những dòng chảy mua sắm, kinh doanh sôi động và những khoảng không nghỉ dưỡng an yên. Cư dân đông đúc đảm bảo cho các nhà kinh doanh đón trọn lượt khách cư dân địa phương đến vui chơi, mua sắm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày.

Trong tương lai không xa, khi hạ tầng địa phương ngày càng hoàn thiện, cư dân phủ kín các khu đô thị mới, với vị trí và mô hình độc đáo của mình, những căn shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng sẽ trở thành tâm điểm sản sinh giá trị trong vòng xoáy tăng trưởng bền vững mang tên Lynn Times Phú Yên tại Nam Tuy Hòa.

Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với vị trí đắc địa “cận thị, cận giang và cận lộ” mà Lynn Times Phú Yên đang sở hữu, tương lai nơi đây sẽ là “mỏ vàng” giúp nhà đầu tư sinh lời bền vững.

Theo: https://unikgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.