Wyndham Thanh Thủy – Đi tắt đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng khoáng nóng

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia bất động sản, các sản phẩm nghỉ dưỡng trên núi đang là cơ hội được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xu hướng này đã hình thành và phát triển mạnh trong vài năm qua ở các nước Châu Âu và một số nước phát triển của Châu Á. Không nằm ngoài xu hướng tích cực của thị trường, Việt Nam cũng có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng suối khoáng cho riêng mình. Trong đó cái tên Wyndham Thanh Thủy luôn được nhắc đến với vai trò tiên phong.

Wyndham Thanh Thủy – tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư

Suốt dọc bờ biển 3260 km của Việt Nam trong những năm qua đã mọc lên cả trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng, không thể phủ nhận tiềm năng du lịch biển của Việt Nam là vô cùng dồi dào. Nhưng sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta bỏ qua khu vực miền núi. Vùng núi Việt Nam cũng có cảnh quan đẹp, khí hậu mát mẻ, thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng, cùng với đời sống văn hóa đa dạng của đồng bào các dân tộc luôn hấp dẫn khách du lịch hàng năm. Với cái nhìn tổng quan, dự án Wyndham Thanh Thủy đã được ra đời và là sản phẩm suối nước khoáng nóng đầu tiên tại miền Bắc.

Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy là dự án tọa lạc tại TT Bảo Yên, huyên Thanh Thủy, Phú Thọ. Với quy mô lên tới gần 1ha, hiện nay giai đoạn 1 của Wyndham Thanh Thủy với khoảng 2000 căn condotel đang được khởi công xây dựng. Hệ thống tiện ích vô cùng độc đáo và mới lạ cũng được chủ đầu tư triển khai đồng bộ. Có thể nói, với xu hướng phát triển cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng ít ngày quanh thủ đô Hà Nội ngày một tăng, không khó để Wyndhan Thanh Thủy tạo được thành công và tiếng vang lớn.

Wyndham Thanh Thủy – dự án trong tầm tay của mọi nhà đầu tư

Wyndham Thanh Thủy không chỉ tạo nên cơ hội phát triển du lịch cho Phú Thọ mà còn là cơ hội dành cho mọi nhà đầu tư. Chỉ từ 800tr đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại Wyndham Thanh Thủy, sau khi mua khách hàng có thể ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành Wyndham. Chủ đầu tư đã cam kết sẽ mang lại lợi nhuận dòng lên tới 9%/năm, bên cạnh đó chủ nhân căn hộ sẽ có 15 đêm nghỉ 5 sao miễn phí mỗi năm.

Wyndham Thanh Thủy thực sự là một bài toán đầu tư an toàn, bền vững và giàu tiềm năng cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt khi nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng suối khoáng nóng của Việt Nam còn đang khan hiếm. Wyndham Thanh Thủy sẽ vẫn tiếp tục nắm vị trí độc tôn và là sản phẩm hấp dẫn với mọi nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.